มือใหม่มาทางนี้ เข้าครัวกับยูเอฟเอ็ม ร่วมมือกับ อาจารย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านอาหารและเบเกอรี่ มาร่วมกันแชร์ประสบการณ์ที่สั่งสมกันมายาวนาน ให้ทุกท่านได้เรียนรู้และนำไปประยุกต์ใช้กัน ก่อนอื่นจะขอแนะนำอาจารย์ รวมถึงหัวข้อที่กูรูจะมาร่วมแบ่งปันกัน
ครูตุ้ม รัชกฤช ภวธราปิยการ
“ครูผู้ให้ ไม่มีเงื่อนไข” ร่วมถ่ายทอด เทคนิคเคล็ดลับในการทำเบเกอรี่ จากการทดลองทำด้วยตัวเอง มือใหม่ที่ติดปัญหาในการทำเมนูเบเกอรี่ด้านล่างนี้ สามารถคลิกลิ้งด้านล่างแล้วเข้าไปเรียนรู้กันได้เลย
แม่สลิ่ม
ครูจุ๋ม นฤมล ทองธรรมชาติ ที่เป็นรู้จักกันในกระทู้พันทิป ที่มีผลงานเขียนและแจกสูตรเพื่ออาชีพมามากกว่า 1,000 บทความ จะมาบอกเล่าวิธีในการทำเบเกอรี่ เพื่อสามารถเอาไปปรับใช้กันได้ มีตอนอะไรบ้างไปดูกันเลย
เชฟทักษ์
เจ้าของเพจ TUCK the chef มาล้วงให้ลึก กับข้อมูลน่ารู้เกี่ยวกับอาหารและวิทยาศาสตร์ เพื่อไขข้อสงสัยต่างๆ ที่เกี่ยวกับการทำเบเกอรี่กัน
ได้รู้เทคนิคดีๆ กันไปแล้ว อย่าลืมนำไปประยุกต์ใช้ แล้วมาเข้าครัวกับยูเอฟเอ็มกันค่ะ
น้องยู
น้องสาวที่รักการทานเป็นชีวิตจิตใจ ไม่ว่าจะเป็นของหวานหรืออาหารคาว