กลับ
โครงการส่งเสริมทักษะอาชีพ

โรงเรียนสอนทำขนมอบและอาหาร UFM ร่วมกับ โรงเรียนนานาชาติ NIST

 

เมื่อวันที่ 30-31 มีนาคม 2566 ที่ผ่านมา คณะครูจากโรงเรียนสอนทำขนมอบและอาหาร ยูเอฟเอ็ม ร่วมกับโรงเรียนนานาชาติ NIST ได้ให้ความรู้เรื่องเมล็ดข้าวสาลี และลงมือทำเมนูแครกเกอร์บราวนี่ พร้อมเยี่ยมชม UFM Fuji Super , D’FAVORIT และ BEST BAKER’S CENTER ที่ได้ทั้งความรู้ สนุกสนาน และเปิดประสบการณ์ใหม่ๆมากมาย

 

คณะครูจากโรงเรียนสอนทำขนมอบและอาหาร ยูเอฟเอ็ม ได้ให้ความรู้เรื่องเมล็ดข้าวสาลี

ภาพความน่ารักสดใสของน้องๆ จากโรงเรียนนานาชาติ NIST

 

น้องๆ ลงมือทำเมนูแครกเกอร์บราวนี่

 

เยี่ยมชม UFM Fuji Super

 

เยี่ยมชม  D’FAVORIT

น้องยู

น้องสาวที่รักการทานเป็นชีวิตจิตใจ ไม่ว่าจะเป็นของหวานหรืออาหารคาว