เมื่อวันที่ 30-31 มีนาคม 2566 ที่ผ่านมา คณะครูจากโรงเรียนสอนทำขนมอบและอาหาร ยูเอฟเอ็ม ร่วมกับโรงเรียนนานาชาติ NIST ได้ให้ความรู้เรื่องเมล็ดข้าวสาลี และลงมือทำเมนูแครกเกอร์บราวนี่ พร้อมเยี่ยมชม UFM Fuji Super , D’FAVORIT และ BEST BAKER’S CENTER ที่ได้ทั้งความรู้ สนุกสนาน และเปิดประสบการณ์ใหม่ๆมากมาย
คณะครูจากโรงเรียนสอนทำขนมอบและอาหาร ยูเอฟเอ็ม ได้ให้ความรู้เรื่องเมล็ดข้าวสาลี
ภาพความน่ารักสดใสของน้องๆ จากโรงเรียนนานาชาติ NIST
น้องๆ ลงมือทำเมนูแครกเกอร์บราวนี่
เยี่ยมชม UFM Fuji Super
เยี่ยมชม D’FAVORIT
น้องยู
น้องสาวที่รักการทานเป็นชีวิตจิตใจ ไม่ว่าจะเป็นของหวานหรืออาหารคาว