เหมาะสำหรับเมนูใดบ้าง
วิธีการใช้ผลิตภัณฑ์
อายุผลิตภัณฑ์
ประเทศนำเข้า
คำแนะนำในการเก็บรักษา
ขนมทุกอย่างที่ขึ้นฟูด้วยยีสต์ ขนมปัง ซาลาเปา ปาท๋องโก๋
ผสมพร้อมแป้งในสูตรการทำขนมปังจืดเพื่อช่วยให้ขึ้นฟู ที่ 1-1.5% ของน้ำหนักแป้ง
24 เดือน (ก่อนเปิดบรรจุภัณฑ์)
จีน
เก็บในที่แห้งและเย็น
เหมาะสำหรับเมนูใดบ้าง
ขนมทุกอย่างที่ขึ้นฟูด้วยยีสต์ ขนมปัง ซาลาเปา ปาท๋องโก๋
วิธีการใช้ผลิตภัณฑ์
ผสมพร้อมแป้งในสูตรการทำขนมปังจืดเพื่อช่วยให้ขึ้นฟู ที่ 1-1.5% ของน้ำหนักแป้ง
อายุผลิตภัณฑ์
24 เดือน (ก่อนเปิดบรรจุภัณฑ์)
ประเทศนำเข้า
จีน
คำแนะนำในการเก็บรักษา
เก็บในที่แห้งและเย็น